Tin tức

Công ty CP tư vấn đầu tư thương mại Đông Tây – ĐẲNG CẤP ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Quyết liệt và táo bạo với bước đi nâng tầm thuốc Việt, doanh nhân Lê Thị Phượng hiện đang là Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ của một công ty sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng nổi tiếng mang tên Công ty CP tư vấn đầu tư thương mại Đông Tây (http://dongtaygroup.vn), trong tay có hơn 400 nhân viên cùng hệ thống phân phối có mặt trên cả nước và xuất khẩu sang thị trường thế giới. Doanh nhân Lê Thị Phượng cho biết cuộc đời chị tựa như một cuốn phim: Đau khổ tột cùng khi mất đi người thân trong gia đình vì căn bệnh ung thư,  vì vậy chị lấy đó làm điểm xuất phát, động lực để Đông Tây Group cho ra đời những sản phẩm đáp ứng “trúng” nhu cầu điều trị và hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp trong cuộc sống hiện đại.

Sản phẩm của Đông Tây Group sản xuất trên dây chuyền công nghệ vào loại hiện đại nhất Việt Nam

Hiện nay, ở nước ta, có nhiều công ty sản xuất thực phẩm chức năng với nhiều sản phẩm phong phú được tung ra thị trường. Tuy nhiên, trong đó, không ít sản phẩm sản xuất bằng công nghệ thô sơ, thậm chí làm giả, làm nhái, không đảm bảo chất lượng theo quy định của Bộ Y tế, ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng; bị báo chí bóc trần; các cơ quan chức năng xử lí; khách hàng tẩy chay.

cong ty cp tu van dau tu thuong mai dong tay nhan giai thuong - dang cap da duoc khang dinh

Hình ảnh Công ty CP tư vấn đầu tư thương mại Đông Tây nhận giải thưởng – ĐẲNG CẤP ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Qua quá trình nghiên cứu về thị trường, về công nghệ v.v.. ngay sau khi thành lập Công ty năm 2007, doanh nhân Lê Thị Phượng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP tư vấn đầu tư thương mại Đông Tây (Dong Tay Group) đã quyết định đầu tư nhà máy sản xuất tại Lô M1, đường N3, KCN Hòa Xá, TP. Nam Định. Công ty đã chú trọng và xây dựng nền móng pháp lý và chất lượng vững chắc cho thương hiệu DOTA bằng những dây chuyền sản xuất hiện đại công nghệ cao, công suất lớn, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế như giấy chứng nhận GMP – WHO Tân dược và Đông dược, ISO 9001:2008, ISO 22000:2005, phòng kiểm nghiệm GLP đạt tiêu chuẩn VILAS (phù hợp với yêu cầu ISO/IEC 17025:2005 trong lĩnh vực dược và thực phẩm chức năng VILAS 666),…  Chị chia sẻ: “Qua 10 năm Đông Tây Group thực hiện GMP trong tân dược, thực phẩm chức năng và nhiều lần kiểm định chất lượng, tôi nhận thức sâu sắc lợi ích của việc thực hiện GMP đem lại. Áp dụng GMP giúp nâng cao được chất lượng sản phẩm, đảm bảo độ đồng đều về chất lượng giữa các lô mẻ. Bởi vậy, những doanh nghiệp không áp dụng GMP sẽ dần bị đào thải bởi thị trường không còn đón nhận nữa”.

Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất Dong Tay Group; tìm hiểu cách xây dựng thương hiệu của Công ty và hiểu rằng, vì sao 10 năm qua Công ty đã phát triển một cách bền vững, danh mục sản phẩm vô cùng đa dạng với hàng trăm sản phẩm thuốc  tân dược, đông dược hay những sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao với các vị thuốc được người tiêu dùng tín nhiệm như Hoạt huyết DOTA, Boga DOTA, Ravonol, Siro ho Hedera DOTA…  Sản phẩm của Dong Tay Group đã đến với người bệnh trên khắp các tỉnh thành và là sản phẩm để diều trị và hỗ trợ sức khỏe chính trong hệ thống bệnh viện thuộc Bộ Quốc phòngBộ Công an, doanh thu hằng năm luôn đạt hàng trăm tỉ đồng.

Đến Công ty Đông Tây, tôi hết sức bất ngờ và choán ngợp bởi sự chuyên nghiệp từ khâu sản xuất đến phân phối của Công ty. Cả nhà máy sản xuất của Dong Tay Group như một trung tâm hóa nghiệm. Hệ thống dây chuyền, máy móc, trang thiết bị ở đây được cách ly biệt lập, đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối: phòng sát khuẩn thay trang phục, găng tay và khẩu trang đã thanh trùng khử khuẩn.

doanh nhan le thi phuong chu tich hdqt cong ty cp tu van dau tu thuong mai dong tay - dang cap da duoc khang dinh

Hình ảnh Doanh nhân Lê Thị Phượng chủ tịch HDQT công ty CP tư vấn đầu tư thương mại Đông Tây – ĐẲNG CẤP ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Doanh nhân Lê Thị Phượng giới thiệu, quy trình sản xuất được áp dụng theo nguyên lí: No dust, No take trên dây chuyền kín, tự động, vệ sinh theo nguyên tắc C.I.P (Cleaning In Place – là quá trình vệ sinh, tẩy rửa, sát trùng tại chỗ mà thiết bị không cần phải tháo lắp) với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Để ra đời những sản phẩm chất lượng như vậy nguyên liệu đầu vào được Công ty chọn lọc kĩ càng, là nguồn nguyên liệu sạch, xác định nguồn gốc cũng như đánh giá hàm lượng hoạt chất của dược liệu có đạt tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng và đúng chúng loại trước khi nhập về để sản xuất và được cấp phép. Chị cho biết thêm, dây chuyền sản xuất công nghệ cao nhập khẩu đã cho ra đời những sản phẩm tân dược, đông dược, thực phẩm chức năng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chặt chẽ của Bộ Y tế và những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Việc phân phối sản phẩm của Công ty đạt tiêu chuẩn GDP, GPP trên toàn quốc.

Xây dựng những giá trị cốt lõi

Để phát triển và nâng cao vị thế của thương hiệu DOTA trên thị trường, Công ty luôn đề cao tinh thần làm việc năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp. Người tiêu dùng khi mua và sử dụng các sản phẩm của Dong Tay Group luôn cảm thấy an toàn tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y – dược, cùng phương châm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Công ty Đông Tây cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, vì sức khỏe người tiêu dùng, đảm bảo tiến độ giao hàng và giá thành hợp lý. Mỗi khách hàng khi sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu DOTA đều cảm nhận được trọn vẹn tinh thần “Ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua…”  với sự dẫn dắt của doanh nhân Lê Thị Phượng cùng cái “Tâm” sáng, chất lượng sản phẩm vươn tầm thế giới.

Tương lai từ nguồn dược liệu quê hương 

Dường như, nguồn dược liệu quý tại quê hương đã tiếp sức cho doanh nhân Lê Thị Phượng để chị hoàn thành biết bao công việc bộn bề, và cũng dường như, chính nguồn thảo dược quê hương là khởi đầu để chị sáng tạo và hoạch định chiến lược phát triển tiếp theo đối với Đông Tây Group. Doanh nhân Lê Thị Phượng bật mí, Công ty đang phát triển một vùng nguyên liệu trồng tại Tuyên Quang để chiết xuất tinh chất nano Cucurmin. Việc mở rộng vùng nguyên liệu tại đây vừa có ý nghĩa về mặt kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo cho bà con vùng dân tộc thiểu số, vừa là hướng đi đúng đắn để doanh nghiệp phát triển bền vững,  tạo nên những sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp với thu nhập người dân, góp phần tích cực vào việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng và xuất khẩu.

(Thùy Dương – Báo Doanh Nghiệp và Hội Nhập)