• Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi
 • Sơ đồ tổ chức
 • Giải thưởng
 • Năng lực cạnh tranh
 • Đóng góp xã hội
 • Thông điệp chủ tịch
 • Lịch sử hình thành

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Tập đoàn Đông Tây đang phấn đấu trở thành một doanh nghiệp thành công, asics gel lyte 3 xây dựng tên tuổi uy tín trong lĩnh vực : Dược Phẩm, Thiết bị Y tế, Tư vấn Đầu tư, nike air max pas cher Thiết kế Nội thất trên địa bàn Hà Nội và có Chi nhánh tại các thành phố lớn bằng chiến lược phát triển bền vững.

Sứ mệnh

Tập đoàn cung cấp các sản phẩm, acheter chaussures nike dịch vụ chất lượng, thoả mãn nhu cầu của khách hàng. Không ngừng xây dựng tập thể công ty vững mạnh, phát triển.Với sứ mệnh nêu trên, Đông Tây Group đang từng bước xây dựng cho mình môi trường làm việc và những nét văn hóa riêng, asics basket với những giá trị cốt lõi mà các nhân viên trong công ty luôn tâm niệm thực hiện.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi Quan tâm và Trách nhiệm

Luôn quan tâm tới nhân viên, khách hàng và các đối tác. Không ngừng nâng cao trách nhiệm với bản thân, timberland femme đồng nghiệp và khách hàng.

GIẢI THƯỞNG “SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” 2017

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” 2017 với sản phẩm Boga DotaHoạt huyết Dota

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” 2017 với sản phẩm Siro ho HederaDotaMultivitamin Dota

 

NĂNG LỰC KINH DOANH

Hiện nay, Đông Tây Group không ngừng nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược, hiệu quả và an toàn với người sử dụng.  Danh mục sản phẩm của Công ty chúng tôi vô cùng đa dạng với hàng trăm sản phẩm thuốc tân dược, đông dược, thực phẩm chức năng với các vị thuốc được người tiêu dùng tín nhiệm.

Đồng thời, chúng tôi cũng đang trong quá trình quy hoạch và triển khai các dự án trồng dược liệu sạch tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn của WHO, hướng tới mục tiêu Giữ gìn và Phát huy giá trị dược liệu Việt.

Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn tập trung xây dựng hệ thống kinh doanh, phân phối chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn GDP, GPP trên toàn quốc cung cấp sản phẩm ở khắp các tỉnh thành với trung tâm chủ lực là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Lực lượng bán hàng của Công ty được phát triển cả về số lượng và chất lượng, thể hiện đường lối đổi mới về chiến lược kinh doanh.

Trong thời gian tới, Đông Tây Group không chỉ là phát triển hệ thống phân phối ở trong nước mà còn xuất khẩu sang thị trường thế giới, đặc biệt là thị trường Đông Nam Á và Châu Âu.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Nhà máy của chúng tôi được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, thuốc được sản xuất theo nguyên lý: No dust, no take trên dây truyền kín, tự động, vệ sinh theo nguyên tắc C.I.P với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại.

Với lợi thế là nhà máy hiện đại, công nghệ sản xuất cao, nguyên liệu sạch và nhân sự lành nghề nên doanh thu hàng năm của chúng tôi luôn đạt hàng trăm tỉ đồng.

 • Thực phẩm chức năng
 • GMP – WHO Tân dược
 • GMP – WHO Đông dược
 • Vị thuốc đông y: sơ chế và phức chế các vị thuốc nam – bắc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được cấp phép
 • Chiết xuất dược liệu: tinh chế các hoạt chất có trong dược liệu như Rutin trong hoa hòe, Rotundin trong củ bình vôi, Glucomannan trong củ nưa với quy mô công nghiệp và thiết bị hiện đại: hệ thống chiết cồn thu hồi dung môi, hệ thống xay siêu mịn…

  NĂNG LỰC KỸ THUẬT

Hiện nay, Công ty Đông Tây có trên 400 cán bộ công nhân viên trong đó số cán bộ có trình độ chuyên môn và đại học chiếm hơn 80%. Chúng tôi luôn trú trọng công tác huấn luyện, đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn cho cán bộ, công nhân viên và coi đây là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển của Công ty.

Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu có trình độ chuyên môn cao, phối hợp chặt chẽ với các Viện nghiên cứu để nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm mới thuộc nhiều nhóm chuyên khoa khác nhau có chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Các cán bộ nhân viên Công ty Đông Tây luôn ý thức và cố gắng nỗ lực hết mình để hoàn thành sứ mạng chăm sóc sức khỏe cộng đồng với tinh thần trách nhiệm cao.

NĂNG LỰC NHÂN SỰ

Hiện nay, Công ty Đông Tây có trên 400 cán bộ công nhân viên trong đó số cán bộ có trình độ chuyên môn và đại học chiếm hơn 80%.

Công ty Đông Tây chúng tôi luôn trú trọng công tác huấn luyện, đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn cho cán bộ, công nhân viên và coi đây là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển của Công ty.

Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu có trình độ chuyên môn cao, phối hợp chặt chẽ với các Viện nghiên cứu để nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm mới thuộc nhiều nhóm chuyên khoa khác nhau có chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Các cán bộ nhân viên Công ty Đông Tây luôn ý thức và cố gắng nỗ lực hết mình để hoàn thành sứ mạng chăm sóc sức khỏe cộng đồng với tinh thần trách nhiệm cao.

 

Với mục tiêu trở thành công ty “được mến yêu nhất”, Tập đoàn Đông Tây đã và đang tích cực đóng góp cho cộng đồng và xã hội thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa có quy mô rộng khắp cả nước. Bà Lê Thị Phượng luôn dành một phần ngân sách của Tập đoàn Đông Tây cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn.

 • Năm 2007, Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, tổ chức thăm và tặng quà cho các trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề.
 • Năm 2009, phối hợp với Quỹ hỗ trợ bênh nhân ung thư “Ngày mai tươi sáng” đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân ung thư hiện đang điều trị tại Bệnh viện K – Hà nội.
 • Năm 2013, tham gia chương trình “Hành trình Nhân ái vì sức khỏe cộng đồng” do Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ VN tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7.
 • Năm 2014, tham gia chương trình tặng nhà tình thương cho vợ liệt sỹ tại Tỉnh Thái Bình.
 • Năm 2015, thực hiện chương trình “Tết Ấm Cho Trẻ Em Mồ Côi/ Cơ Nhỡ & Người Già Neo Đơn” viện trợ hàng tấn mỳ tôm được diễn ra tại Điện Biên.
 • Năm 2016, đến thăm và tặng tủ thuốc (bao gồm thuốc kháng sinh, thuốc ho, thuốc bổ dành cho trẻ em) cho trẻ em mồ côi và người già tại tỉnh Tuyên Quang.

Nước ta là một quốc gia có nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú và đa dạng, trong đó nguồn dược liệu với hàng nghìn cây thuốc quý. Nhưng thực tế vấn đề chảy máu dược liệu đang diễn ra hết sức phổ biến đến mức báo động. Chúng ta đang xuất khẩu dược liệu với giá rẻ trong khi phải nhập về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với giá cao gấp nhiều lần. Đã đến lúc cần có sự thay đổi để nguồn dược liệu quý giá kia phục vụ người Việt, đem lại sức khỏe, sắc đẹp cho chúng ta.    Ban lãnh đạo Đông Tây Group cùng rất nhiều nhà khoa học, nhà quản lí, đang nỗ lực cố gắng để tìm hướng đi cho nguồn dược liệu của đất nước. Đông Tây Group mong rằng người Việt được sử dụng nguồn dược liệu quý ngay trên mảnh đất quê hương mình thông qua việc trồng, chăm sóc nguyên liệu, sản xuất các sản phẩm về điều trị bệnh và chăm sóc sắc đẹp, đồng thời xuất khẩu đem ngoại tệ về cho đất nước.

Để đạt được mục tiêu đó, đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ cán bộ, nhân viên trong công ty. Tôi tin tưởng rằng thông điệp “Ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua nhưng không bằng ngày mai” sẽ là sợi dây kết nối chúng ta – những thành viên trong đại gia đình Đông Tây Group – thành một khối, cùng lao động và quyết tâm để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Với những giá trị nền tảng và giá trị cốt lõi đã được xây dựng Ban lãnh đạo Đông Tây Group tin tưởng rằng thương hiệu của Tập đoàn sẽ vươn tầm ảnh hưởng không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư Thương mại Đông Tây (Công ty Đông Tây) là công ty con của Tập đoàn Đông Tây với tiền thân là Công ty trách nhiệm hữu hạn Intech Việt Nam được thành lập từ năm 2007. Với phương châm hoạt động “Ngày hôm nay, phải tốt hơn ngày hôm qua nhưng không bằng ngày mai”, Công ty Đông Tây chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Sự hài lòng và ý kiến đóng góp của Quý khách luôn là nguồn động viên, chỉ dẫn quý giá để chúng tôi hoàn thiện và tiếp tục phát triển. Chúng tôi tin tưởng rằng với Tập thể nội bộ đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng,