Giới thiệu

Thông điệp chủ tịch

Nước ta là một quốc gia có nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú và đa dạng, trong đó nguồn dược liệu với hàng nghìn cây thuốc quý. Nhưng thực tế vấn đề chảy máu dược liệu đang diễn ra hết sức phổ biến đến mức báo động. Chúng ta đang xuất khẩu dược liệu với giá rẻ trong khi phải nhập về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với giá cao gấp nhiều lần. Đã đến lúc cần có sự thay đổi để nguồn dược liệu quý giá kia phục vụ người Việt, đem lại sức khỏe, sắc đẹp cho chúng ta.    Ban lãnh đạo Đông Tây Group cùng rất nhiều nhà khoa học, nhà quản lí, đang nỗ lực cố gắng để tìm hướng đi cho nguồn dược liệu của đất nước. Đông Tây Group mong rằng người Việt được sử dụng nguồn dược liệu quý ngay trên mảnh đất quê hương mình thông qua việc trồng, chăm sóc nguyên liệu, sản xuất các sản phẩm về điều trị bệnh và chăm sóc sắc đẹp, đồng thời xuất khẩu đem ngoại tệ về cho đất nước.

Để đạt được mục tiêu đó, đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ cán bộ, nhân viên trong công ty. Tôi tin tưởng rằng thông điệp “Ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua nhưng không bằng ngày mai” sẽ là sợi dây kết nối chúng ta – những thành viên trong đại gia đình Đông Tây Group – thành một khối, cùng lao động và quyết tâm để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Với những giá trị nền tảng và giá trị cốt lõi đã được xây dựng Ban lãnh đạo Đông Tây Group tin tưởng rằng thương hiệu của Tập đoàn sẽ vươn tầm ảnh hưởng không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.